Quần lọt khe – Mối nguy hiểm khôn lường cho vùng kín


Nhiều chuyên gia sức khỏe đã lên tiếng nhất trí với quan điểm mặc quần lọt khe thẳng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe vùng kín của phụ nữ.


Quần lọt khe thường là chọn lọc hàng đầu của những nữ giới tự tin, quyến rũ bởi nó khắc phục rõ rệt sự xấu xí của đường hằn quần lót truyền thống gây ra.Tuy nhiên theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia sức khỏe cũng như bác sĩ phụ khoa họ nguyễn, việc mặc quần lọt khe sẽ gây ra không ít phiền phức cho các quý cô, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe vùng kín.

Về nguyên tắc, vùng kín là khu vực mẫn cảm nhưng thẳng thớm bị bức bí cả ngày. Chính bởi thế, chất liệu của quần lót cần phải là loại cotton 100%, bảo đảm độ thông thoáng và mềm mại giúp cho khu vực này không bị ẩm hoặc gây ra những ma sát làm tổn thương vùng kín.

tấn sĩ Jill M. Rabin, giáo sư sản khoa và phụ khoa lâm sàng và sức khoẻ phụ nữ tại Đại học y học Albert Einstein và Tiến sĩ Shieva Ghofrany, của bệnh viện Stamford giảng giải rõ hơn về sự “thiếu hợp lý” của quần lọt khe như sau: “Thông thường, ngoại trừ phần đáy thì chiếc quần lọt khe luôn được làm bằng các chất liệu khác nhau để tăng thêm phần hấp dẫn. Chính bởi thế khiến cho phần đáy quần không thể thoát hơi cấp thiết, khiến vùng kín bị ẩm, mất thăng bằng và tạo điều kiện cho viêm nhiễm.”

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng giảng giải một căn nguyên khác khiến chiếc quần lọt khe không còn thực hành tốt được nhiệm vụ bảo vệ vùng kín nữa. Bạn có thể thấy đôi khi miếng tam giác trên quần lót quá nhỏ chẳng thể che kín hết phần nhạy cảm, làm cho khu vực này phải chịu nhiều ma sát do xúc tiếp với những bề mặt quần, váy thô ráp hoặc các bề mặt khác chứa nhiều vi khuẩn, gây ra nguy cơ thương tổn và nhiễm trùng.

Phần dây nối từ phía sau tới đáy quần cũng là một mối ác hại khó lường. Các thầy thuốc phụ khoa cho rằng phần dây này như một chiếc cầu nối, dẫn vi khuẩn từ hậu môn lên âm đạo, từ đó gây nên các loại viêm phụ khoa sau sinh hoặc viêm đường tiết niệu.

Ngoài ra chị em phụ nữ còn có thể tìm hiểu về cách chữa ngứa phụ khoa càng sớm càng tốt, không để lại biến chứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *